HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH THÁI NGUYÊN
0906129087

TIN TỨC CHI TIẾT
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm Dự án Tổ hợp Samsung Thái Nguyên

 

Ngày 26/7, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm trong khuôn viên Tỉnh ủy Thái Nguyên và thăm Công ty TNHH Samsung Electronics Thái Nguyên - Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương;  Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và lãnh đạo các Bộ, Ngành Trung ương. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Xuân Hòa,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà truyền thống trong khuôn viên Tỉnh ủy Thái Nguyên và bày tỏ lòng thành kính, tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của Dân tộc. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã viết lưu niệm nhân dịp đến thăm Thái Nguyên.

thu tuong chinh phu nguyen xuan phuc tham du an to hop samsung tha i nguyen
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác dâng hương tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy Thái Nguyên

Trước đó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác đã làm việc tại Công ty Samsung Electronics Thái Nguyên. Lãnh đạo Công ty Samsung Electronics Thái Nguyên đã báo cáo nhanh với Thủ tướng tình hình đầu tư sản xuất kinh doanh của đơn vị. Theo đó, Công ty đi vào hoạt động từ tháng 3/2014 với số vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD. Tính đến cuối năm 2016 tổng số vốn đầu tư tại đơn vị đạt 7.5 tỷ đô la Mỹ, đã giải ngân được 87%; đóng góp 21% vào kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam....

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cũng đã báo cáo với Thủ tướng những kết quả nổi bật đạt được trong những năm gần đây của tỉnh. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2017, tỉnh đã thu ngân sách trên 6.700 tỉ đồng và phấn đấu đến năm 2020 sẽ tự cân đối thu , chi ngân sách...

thu tuong chinh phu nguyen xuan phuc tham du an to hop samsung tha i nguyen
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Công ty Samsung Electronics Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận đánh giá cao nỗ lực và kết quả đã đạt được của Đảng bộ,Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên và chúc mừng kết quả sản xuất kinh của SamSung Việt Nam. Thủ tướng cũng mong muốn Samsung tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng phụ trợ và nâng cao khoa học công nghệ trong điều kiện công nghiệp 4.0 hiện nay./.

Theo thainguyentv.vn

Video
THƯ VIỆN ẢNH